Căn hộ cho quý ông trẻ

1473

Thiết kế nội thất cho một quý ông trẻ là một điều đặc biệt. Căn hộ tương lai sẽ theo logic riêng – theo lối sống của người chủ, và sự thỏa hiệp giữa đôi bên để đạt tối đa yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, nội thất là điều quan trọng, là thách thức cho nhà thiết kế, như những hạn chế đó sẽ mở ra ý tưởng mới. Điều này được khẳng định bởi một dự án mới của Elena Fateeva, một căn hộ diện tích nhỏ rộng 40m2 cho một quý ông trẻ.

thiet ke noi that 1

Một tính chất rõ ràng và chức năng của không gian này đã đạt được do quy hoạch chính xác, lựa chọn vật liệu lồi lõm, độ dốc của bề mặt ánh sáng và sự chèn màu xanh ngọc sáng. Sự xuất hiện hiệu quả của màu xanh lá trong hành lang phòng khách và khối bếp.

thiet ke noi that 3

thiet ke noi that 3

Trong thực tế không có nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ.

Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu!

thiet ke noi that 5

thiet ke noi that 5

Một yếu tố đặc biệt nữa là phòng ngủ. Chỉ sau khi kết nối sân thượng với không gian sống là có thể tạo thành khu vực sảnh đầy đủ. Khối lượng kiến trúc càng sáng càng tốt và dễ dàng cho phép ánh sáng tự nhiên.

thiet ke noi that 6

Một màu sắc mạnh mẽ như một phong cách của dự án này và là bản sắc của nó. Bằng cách kết hợp hai màu sắc khác nhau (dày, chiếm ưu thế và có phần màu sâu từ một phía và sáng thoáng, gần như không có vật chất), nhà thiết kế đã tạo ra một không gian nội thất độc đáo, cảm thấy rộng rãi hơn nhiều so với mong đợi từ thực tế.

thiet ke noi that 10

thiet ke noi that 10

thiet ke noi that 10

thiet ke noi that 10

Đối với hệ thống lưu trữ, trừ phòng ngủ, nơi tủ quần áo chỉ đơn giản là cần thiết, không có tủ quần áo. Nhiệm vụ được thực hiện bởi một phòng thay đồ cao 6 mét. Đó là một quyết định nghịch lý và đúng khi “không gian quá nhỏ” để có một phòng thay quần áo.

thiet ke noi that 11

Gương làm công cụ bổ sung để mở rộng không gian. Elena cho biết: “Tôi thích gương, thích sự tiện lợi từ tiềm năng của nó trong các thiết kế của tôi; Chúng là một phương tiện đơn giản và hữu ích để mở rộng không gian, làm cho nó trở nên thú vị và đa dạng hơn”.

Đây cũng là màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của bạn, đối với trang sức cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.

BÌNH LUẬN