Thuê Nhà Designer CÓ HAY KHÔNG NÊN

789

TIỀN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHI TIÊU TỐT? LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ NGÂN SÁCH THUÊ MỘT NHÀ THIẾT KẾ? MỘT NHÀ THIẾT KẾ THỰC SỰ LÀM GÌ? ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ TÔI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC MỘT SỐ CÂU TRẢ LỜI.

Tôi nghĩ rằng thuật ngữ này Designer Designer có một chút tiếng xấu. Có một quan niệm cho rằng công việc của chúng tôi khá hấp dẫn và chúng tôi chỉ cần chọn ra những thứ đẹp và tiêu tiền của người khác.

Mặc dù phần cuối cùng của tuyên bố đó là đúng, công việc của chúng tôi không ở đâu hào nhoáng và trong khi chúng tôi muốn chọn ra những thứ đẹp đẽ, chúng tôi luôn làm việc trong ngân sách của khách hàng, vì vậy chúng tôi chọn những thứ đẹp và giá cả phải chăng.

THUÊ MỘT NHÀ THIẾT KẾ KHI BẮT ĐẦU TU SỬA HOẶC XÂY DỰNG MỚI LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN VÀ THỜI GIAN.

LÀM SAO?

Họ có đắt không? Hãy để tôi giải thích – một Nhà thiết kế nội thất có một chút kiến ​​thức về xây dựng và quản lý dự án có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian. Trước hết, họ biết những gì có thể và những gì không hoàn toàn có thể. Và nếu họ không biết, Nhà thiết kế phù hợp sẽ tìm ra cho bạn. Thứ hai , Nhà thiết kế của bạn là người ủng hộ bạn. Tôi không thể nói thế là đủ. Chúng tôi ở đó để giúp bạn quyết định và xác định những gì bạn muốn không gian của bạn cuối cùng trông và cảm thấy như thế nào. Chúng tôi có thể làm điều này một số cách: lập kế hoạch không gian, bản vẽ khái niệm, bảng tâm trạng, mẫu, hình ảnh bất cứ điều gì để giúp truyền đạt tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm. Kế tiếp, Nhà thiết kế của bạn đặt tất cả các yếu tố thiết kế lại với nhau và chuẩn bị một thư mục thiết kế nhỏ tiện dụng. Thư mục này có tất cả các bản vẽ, kết xuất, ảnh và thông số kỹ thuật của bạn về cơ bản là nhà của bạn ở dạng giấy. Tất nhiên mỗi nhà thiết kế có phương pháp riêng của mình đến điên rồ. Chúng tôi đang làm tất cả công việc khó khăn trước khi bất kỳ công trình nào xảy ra.

TẠI SAO?

Chà, khi bạn đã sẵn sàng thuê một Nhà thầu, nếu bạn đã sẵn sàng thiết kế tiềm năng, không chỉ họ có thể chuẩn bị một giá thầu chính xác hơn, họ sẽ làm điều đó nhanh hơn ! Và nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào, họ luôn có thể yêu cầu Nhà thiết kế làm rõ trước khi có bất cứ điều gì bị mất trong bản dịch. Chúng tôi đang ở đây để ngăn chặn những hiểu lầm nhỏ trên mạng có thể gây tốn kém.

Làm thế nào bạn có thể ngân sách cho một nhà thiết kế? Vâng, một số Nhà thiết kế làm việc theo giờ hoặc theo tỷ lệ cố định. Bạn luôn có thể yêu cầu Nhà thiết kế của bạn cung cấp cho bạn ước tính về số giờ họ sử dụng cho công việc của bạn và làm việc từ đó. Mặc dù tôi không có con số chính xác về số tiền bạn có thể tiết kiệm bằng cách  thiết kế, tôi có thể nói với bạn với sự tự tin 100% rằng bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự tỉnh táo của bạn bằng cách thuê chúng tôi sớm.

TÌM CÁCH ĐỂ SỬA SANG LẠI HOẶC XÂY DỰNG? HÃY ĐỂ CHO CÁC Designer GIÚP BẠN!

Nguồn: https://hoanghungpro.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN