Phào vân đá PVC

1742

Những năm gần đây, phào ốp tường được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng vì mẫu mà ngày càng đa dạng và chất lượng ngày càng được cải thiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.Sản phẩm tốt, thiết kế đẹp, nhiều sự lựa chọn về hoa văn mẫu mã. Phào nẹp tường thực sự là một công cụ trạng trí nhà đáng được quan tâm trên thị trường.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, thích những mãng màu mâu tự nhiên của gỗ, thích những đường vân gỗ tự nhiên không theo quy luật, hãy lựa chọn phào nẹp tường vân gỗ. Phào ốp tường vân gỗ giúp bạn thi công nhanh chóng, họa tiết vân gỗ giống thật, hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sản phẩm phào nhựa có nhiều đặc tính và công năng của phào chỉ chân tường nhựa. Người sử dụng có xu hướng tiêu thụ nhiều hơn so với phào chân tường khác. Như Laminate và phào chân tường Simili. Có đặc tính nổi bật là khả năng chống ẩm và chống mối mọt cực tốt. Đây cũng là lợi thế mà người tiêu dùng đang có nhu cầu.

Đặc điểm cấu tạo của phào chân tường nhựa:

  • Bề mặt : Là lớp phủ sơn chống xước và bảo vệ lớp phim vân gỗ. Lớp bề mặt chống bám bẩn và chống sự xâm nhập của hơi ẩm.
  • Tạo vân: Lớp tạo vân gỗ tự nhiên luôn cho bề mặt đẹp tự nhiên và thích hợp với việc phối màu cho không gian nội thất.
  • Lớp cốt nhựa hay gọi là lớp xốp nhựa: Được cấu tạo từ bột nhựa và bột đá, làm cho thanh phào được cứng cáp và ổn định khi thi công. Phào nhựa chân tường. Được sản xuất bằng khuôn định hình có rãnh khuyết để lắp dây lam mạng. Bề mặt được soi rãnh giống như phào gỗ tự nhiên.

Nguồn: https://hoanghungpro.com.vn

 

BÌNH LUẬN