SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

319

Bạn đang muốn đưa sàn mới vào nhà mình. Bạn đã dành nhiều thời gian để xem xét các mẫu thảm, cố gắng tìm ra kiểu dáng hoàn hảo. Nhưng đẹp như vậy, bạn đã coi là gỗ cứng chưa? Có một số yếu tố, cả về thẩm mỹ và thực tế, làm cho sàn gỗ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Dưới đây là sáu lợi ích cần xem xét.

 

1. Dễ dàng làm sạch Khi bạn làm đổ thứ gì đó lên thảm, nó sẽ bị ố vàng. Các mảnh vụn tích tụ trong các sợi và thường khó thoát ra ngoài. Để giữ cho nó sạch sẽ, bạn cần có nhiều loại sản phẩm tẩy rửa khác nhau và bạn có thể phải dành thời gian cho tay và đầu gối, xịt và chà để cố gắng loại bỏ vết bẩn. Và đó là không nói gì đến bụi thông thường tích tụ theo thời gian. Mặt khác, sàn gỗ cứng có khả năng bảo dưỡng rất thấp. Quét nhanh hoặc cây lau nhà có thể nhặt bất cứ thứ gì bạn đánh rơi. Hút bụi mỗi tuần một lần để giữ bụi bay. Sàn nhà của bạn sẽ luôn trông tuyệt vời, với nỗ lực tối thiểu.

2. Nó bền Một loại gỗ chất lượng tốt sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Đặc biệt nếu bạn có con, chúng có thể chơi khá khó. Sàn lát gạch hoặc vải sơn có thể bị nứt, bong tróc hoặc chịu các thiệt hại khác dưới loại lực ép đó. Nhưng gỗ cứng sẽ tiếp tục giữ vững. Tất nhiên, gỗ cứng có thể bị trầy xước hoặc chai sạn một chút, nếu bạn thực sự khó tính, nhưng ngay cả điều đó cũng dễ sửa chữa. Làm sạch một chút với một số lớp phủ polyurethane sẽ sửa chữa những vết xước đó và làm cho nó trông đẹp như mới, mang đến cho bạn một sàn nhà mà một ngày nào đó con cái của bạn cũng có thể chơi đùa hết mình.

3. Nó làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có kế hoạch truyền ngôi nhà của mình cho con cháu mình? Nếu bạn muốn bán nó thì sao? Gỗ cứng vẫn là lựa chọn tốt nhất. Vì được biết đến với chất lượng cao và ít phải bảo dưỡng, nên nhu cầu sử dụng gỗ cứng là rất lớn. Do đó, người mua sẽ trả nhiều tiền hơn cho một ngôi nhà có sàn gỗ cứng hơn một ngôi nhà có thảm. Thảm thậm chí có thể khiến một số người mua không thích hoàn toàn. Trừ khi bạn được làm sạch bằng hơi nước chuyên nghiệp, đầy đủ trước khi đem ra xem nhà, nếu không thảm của bạn sẽ có nhiều vết bẩn trong thời gian bạn ở trong nhà, điều này làm giảm khả năng sử dụng chung của nó. Nhưng gỗ cứng, như chúng ta đã thấy, rất dễ giữ sạch và sẽ tạo ấn tượng tốt hơn.

4. Nó cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn Thảm có tác dụng giữ bụi, lông động vật, ve và một loạt các chất gây ô nhiễm khác trong các sợi của nó. Nếu bạn bị dị ứng hoặc hen suyễn, những chất ô nhiễm này sau đó sẽ bị khuấy động khi bạn đi trên chúng, kết thúc trong không khí của bạn, nơi bạn và gia đình bạn sẽ hít phải chúng. Ngay cả những đường vữa và đường vân nổi giữa vải sơn và sàn gạch cũng có thể bám bụi bẩn. Nhưng gỗ cứng thì không. Với cách bảo dưỡng sàn cơ bản mà chúng ta đã đề cập trước đó, sàn gỗ cứng sẽ giữ cho không khí của bạn sạch hơn và thoáng khí hơn, để không gây dị ứng hoặc hen suyễn cho bạn.

5. Thân thiện với môi trường Sàn linoleum nói chung được làm từ vinyl, là chất tổng hợp và không phân hủy sinh học. Hầu hết các loại thảm đều sử dụng sợi tổng hợp. Việc sản xuất nó làm tăng lượng khí thải carbon của bạn, cũng như việc thải bỏ nó cuối cùng. Nhưng gỗ cứng là tất cả tự nhiên. Những cây được sử dụng để làm nó là một nguồn tài nguyên tái tạo, với những cây mới luôn được trồng. Và mặc dù bạn không bao giờ muốn loại bỏ hoặc thay thế sàn gỗ cứng của mình, nhưng nếu bạn làm vậy, gỗ sẽ phân hủy để nuôi dưỡng mặt đất cho những thứ mới phát triển, thay vì ngồi trong một bãi rác trong hàng thiên niên kỷ. Nếu bạn quan tâm đến môi trường, gỗ cứng là sự lựa chọn thân thiện với môi trường nhất mà bạn có thể thực hiện.

6. Chúng rất linh hoạt Sàn gỗ tạo thêm nét đẳng cấp cho phong cách trang trí ngôi nhà của bạn. Chúng thanh lịch và hấp dẫn, thậm chí có thể làm cho căn phòng trông lớn hơn. Thêm vào đó, gỗ cứng phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào. Thảm có một màu nhất định, hoặc vải sơn có phong cách nhất định, có thể xung đột với các yếu tố thiết kế khác trong nhà của bạn, đặc biệt nếu thị hiếu của bạn thay đổi theo năm tháng. Nhưng sàn gỗ bổ sung cho mọi thứ một cách hoàn hảo. Đây chỉ là một vài trong số những lý do tại sao sàn gỗ cứng là quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, gỗ cứng là lựa chọn tốt nhất của bạn và sẽ giúp bạn đứng vững trong nhiều năm tới.

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về các lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn!


Nguồn: https://hoanghungpro.com.vn/

BÌNH LUẬN