Tấm nhựa PVC – Vật liệu làm vách ngăn ưu việt

2626

Tấm nhựa làm vách ngăn từ ván nhựa Picomat là vật liệu ưu việt trong nội thất. Với các đặc tính vượt trội cả về chất lượng và thẩm mỹ, tấm nhựa làm vách ngăn đang được ngày càng nhiều  người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn đã từng sử dụng nhà vệ sinh trong các trung tâm thương mại, các trường học hiện đại, các khu vui chơi giải trí…thì bạn hẳn đã dễ dàng nhìn thấy những vách ngăn nhà vê sinh, vách ngăn trang trí, vách ngăn phòng, vách ngăn di động hay vách ngăn hoa văn rất đẹp mắt. Đã bao giờ bạn thắc mắc chúng được làm từ loại vật liệu gì? Câu trả lời là tấm nhựa PVC – một vật liệu chống ẩm mốc, chống nước, mối mọt và cực kì an toàn.

 

vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách làm từ tấm nhựa pvc

Với ưu điểm là không thấm nước, có thể chịu được thời gian ngâm trong nước dài mà không bị bong tróc, sứt mẻ, hay hao mòn, khả năng chống mối mọt và ẩm mốc cao, cách nhiệt, cách âm cho nên tấm nhựa PVC là vật liệu lý tưởng nhất để làm vách ngăn: vách ngăn nhà vê sinh, vách ngăn trang trí, vách ngăn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn hoa văn…

 

Nhà vệ sinh thường là nơi rất ẩm thấp và là nơi phát triển lý tưởng của nấm mốc và các vi khuẩn gây bệnh. Chính vì vậy, sử dụng vách ngăn vệ sinh làm bằng tấm nhựa PVC sẽ khắc phục được tất cả những hạn chế trên. Vách ngăn bằng tấm nhựa PVC sẽ khiến cho vi khuẩn, nấm mốc không có nơi để phát triển, vì vậy luôn giữ cho nhà vệ sinh được sạch sẽ, khô thoáng.

vách ngăn cnc khắc từ tầm nhựa pvc

Vách ngăn CNC được khắc từ tấm nhựa pvc

Do tấm nhựa PVC ít bám bụi bẩn lại rất bóng và nhẵn nên dễ dàng vệ sinh bề mặt. Điều này tạo được sự lịch sự và hiện đại cho những nhà vệ sinh ở các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cao cấp, các công trình công cộng hiện đại.

Tấm nhựa của Picomat có các độ dày từ 5, 8,10,12,15,18mm, với kích thước là 1220x2440mm. Tuy nhiên, để phù hợp làm vách ngăn thì nên sử dụng tấm có độ dày 12mm – 15mm, sẽ đảm bảo tính kinh tế, thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công.

vách ngăn văn phòng làm từ tấm nhựa pvc

Vách ngăn văn phòng làm từ tấm nhựa pvc

Tấm nhựa làm vách ngăn mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho tất cả mọi công trình từ nhà ở đến những nơi công cộng. Với những ưu điểm vượt trội như chống nước, chống lửa, chống ẩm mốc…lại dễ dàng thi công lắp đặt, độ bền cao tốn ít chi phí bảo hành, bảo dưỡng, vì vậy tấm nhựa làm vách ngăn được rất nhiều kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trong các công trình nội thất.

Ván nhựa Picomat – giải pháp AN TOÀN cho nội thất

BÌNH LUẬN