Tấm bê tông nhẹ Thanh Hóa Viglacera | Tấm panel ALC tại Thanh Hóa

113

Giới thiệu tấm bê tông nhẹ Thanh Hóa

Tấm bê tông nhẹ Thanh Hóa còn gọi là tấm bê tông nhẹ ALC, tấm panel ALC. Sản phẩm được sản xuất từ bê tông khí chưng áp AAC của nhà máy Viglacera. Bê tông khí chưng áp là vật liệu nổi tiếng về trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Ngoài khả năng chống nóng, cách âm, cách nhiệt. Tấm panel ALC tại Thanh Hóa này còn đạt chỉ số chống cháy EI cao nhất hiện nay. Dây truyền sản xuất từ công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Sản phẩm tấm panel bê tông nhẹ được sử dụng cho toàn bộ kết cấu nhà lắp ghép hiện nay.

Nhà máy sản xuất tấm panel ALC tại Thanh Hóa
  • Lắp ghép kết cấu tường ngoài trời, tường ngăn trong nhà
  • Lắp ghép sàn bằng tấm bê tông nhẹ chịu lực
  • Làm kết cấu mái chống nóng

Đối với dòng tấm bê tông nhẹ thường sử dụng hai loại sản phẩm: Tấm panel ALC có cốt thép và Tấm panel ALC không có cốt thép. Đối với tấm panel ALC có cốt thép thường được sử dụng cho hệ tường chịu lực, sàn lắp ghép. Còn tấm panel ALC tại Thanh Hóa không có cốt thép thường dùng cho vách ngăn, tường bao và mái lắp ghép.

Mua tấm bê tông nhẹ Thanh Hóa ở đâu?

Tại Thanh Hóa việc đặt mua sản phẩm tấm bê tông nhẹ ALC của Viglacera hiện rất đơn giản. Mặc dù không đặt trực tiếp nhà máy sản xuất tại Thanh Hóa. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thương mại điện tử. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng và hướng dẫn kỹ thuật từ nhà máy sản xuất:

BÌNH LUẬN