TẤM TRẦN NHỰA PVC| BÁO GIÁ TRẦN NHỰA THẢ ĐẸP MỚI NHẤT 2021

299

Trần nhựa PVC – giải pháp thay thế hoàn hảo cho trần thạch cao

Có thể thấy trần nhà chiếm không gian khá lớn trong kết cấu của ngôi nhà, không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà ngày nay trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà đang được tập trung đầu tư.

Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa, tấm trần nhựa PVC không chỉ có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm mà trần thạch cao gặp phải. Hơn nữa, trần nhựa PVC khi tiếp xúc với lửa thì làm giảm sự lan toả đám cháy nên đang được các chủ đầu tư lựa chọn làm trần cho các trường học, bệnh viện, nhà hàng… giúp giảm thiệt hại về người và vật chất khi không may gặp phải hoả hoạn xảy ra.

Vì một cuộc sống xanh, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ, trần nhựa PVC được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch không chứa các tạp chất.  Đặc biệt không chứa các chất độc hại như formaldehyde có trong gỗ công nghiệp, chì – các hợp chất của chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh… giúp giảm thiểu các bệnh về hô hấp, tiêu hoá, hệ thần kinh.

 

trần nhựa pvc

 Giá 1m2 trần nhựa pvc thả 600×600 mới nhất 2021

Đối với trần nhựa, bạn có thể lựa chọn làm trần chìm hoặc trần thả:

– Tấm trần nhựa 600×600 hay còn gọi là trần nhựa thả 600×600 (trần nổi): với hình thức này Picomat hỗ trợ 2 kích thước tấm trần thả tiêu chuẩn (TT5): 600x600x5mm có giá 50.600 Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT) và tấm trần thả tiêu chuẩn (TT8) có giá 71.500 Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT)

– Đối với trần nhựa chìm: bạn nên sử dụng Ván nhựa Picomat có độ dày 12mm hoặc 15mm với kích thước 1220x2440mm. Giá ván nhựa tiêu chuẩn 15mm có giá 1.063.700Đ/tấm

Trần nhựa giả gỗ mang đến vẻ đẹp cho mọi công trình

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, Picomat mang đến dịch vụ gia công dán PVC, Laminate vân gỗ lên tấm nhựa tiêu chuẩn mang đến hệ thống trần nhựa giả gỗ với màu sắc đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

trần nhựa giả gỗ

 

trần giả gỗ

 

trần nhựa giả gỗ

 

—> Click ngay để lựa chọn màu vân PVC cho trần nhựa giả gỗ nhà bạn!

BÌNH LUẬN