Kho vật tư Nội Thất – Quảng Cáo tại Tĩnh Gia

1174
Đáp ứng nhu cầu mua các sản phẩm do Hoàng Hưng Pro cung cấp tại thị trường Thanh Hóa của quý đối tác, Quý khách hàng, tháng 6/2020, chúng tôi mở thêm kho Hoàng Hưng Pro – Hùng Nhung tại khu vực Tĩnh Gia.

Kho mới cung cấp các sản phẩm vật tư Nội Thất & Quảng Cáo, ván gỗ công nghiệp, Alu, mica, fomech (ván dăm, ván MDF thường/chống ẩm) phủ bề mặt melamine/laminates/SGP/VFB. Sản phẩm đảm bảo chất lượng với thiết kế bề mặt thẩm mỹ, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người dân tại địa bàn.

Sự phát triển của Hoàng Hưng Pro phân phối tại thị trường tỉnh Thanh Hóa nói chung và TT. Tĩnh Gia nói riêng là tín hiệu tốt đẹp chứng minh nhu cầu sử dụng ngành vật tư Nội Thất & Quảng cáo như Alu, mica, ván MDF & Ván gỗ công nghiệp trên địa bàn ngày càng cao và độ tín nhiệm của người dân đối với sản phẩm do công ty Hoàng Hưng Pro cung cấp.
Tại kho, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các loại, Alu, mica, gỗ MDF, ván gỗ công nghiệp thông dụng như ván dăm, ván MDF, ván HDF phục vụ ứng dụng sản xuất đồ nội thất như giường, tủ, quầy kệ, tủ bếp…, bienr quảng cáo ngoài trời và trong nhà.
Những sản phẩm của Hoàng Hưng Pro rất đa dạng, được cập nhật từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Đi kèm với chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng củng cổ tính thẩm mỹ của sản phẩm và tìm tòi các giải pháp xử lý bề mặt mới – đa năng – giá thành hợp lý.
Quý vị có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm, Alu, mica, fomech, gỗ CN bề mặt melamine, laminates, acrylic thời trang hoặc thử sức với những chất liệu mới thân thiện với môi trường như vynil (VFB) hay bề mặt siêu bóng SGP.
Mời các anh chị tiếp tục đồng hành cùng hành trình chinh phục thị trường của chúng tôi và ủng hộ Hoàng Hưng Pro trong những chặng đường sắp tới!

KHO HỒNG NHUNG – CÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG PRO
Địa chỉ: 38 Đường Đào Duy Từ, TK7, TT. Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: Mr. Hùng 0862771456 – 0888527055
Website: http://hoanghungpro.com.vn

BÌNH LUẬN