MÀNG PE – MÀNG BỌC HÀNG

791

Màng PE được PP Bởi Hoàng Hưng Pro đa dạng về kích thước, phù hợp cho từng mục đích sử dụng: Màng PE cuộn nhỏ khô; Màng PE cuộn lớn; Màng PE khổ rộng… Hiện nay màng PE  rất thông dụng và được người tiêu dùng sử dụng nhiều vì tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng, giúp bảo vệ nhiều các vật dụng khác. Từ việc bảo vệ thức ăn tránh khỏi bụi bẩn, bảo quẩn thức ăn trong tủ lạnh tốt hơn… cho đến bảo vệ đồ vật dễ vỡ như thủy tinh, bát, chén…

Các loại màng PE bọc hàng : màng chít, màng nhựa, màng PE quấn Pallet

 

Màng PE có khả năng tự dính tốt, độ bền tuyệt vời, dẻo dai, bảo vệ khỏi nước thấm, bụi bẩn và chống mài mòn, thân thiện với môi trường., không độc hại. Do đó màng PE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp nhằm bảo vệ sản phẩm, đóng gói kiện hàng… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nên Màng PE có nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, màng PE khổ 50cm sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Màng PE khổ 50cm thường được áp dụng trong lĩnh vực: điện tử, sản xuất giấy, vật liệu kiến ​​trúc, dây điện và cáp, phụ kiện ô tô, để giữ hộp trên một pallet, vận chuyển hàng hóa và bốc dỡ hàng. Màng PE có sẵn cho cả máy và ứng dụng tay.

Tác dụng của màng PE

Đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ vỡ, dễ dàng hơn trong vận chuyển. Sử dụng màng PE là cách bảo vệ hàng hóa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất, thúc đẩy uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty Hoàng Hưng Pro cung cấp các sản phẩm màng PE quấn tay độ dầy 17 micromet (có sẵn). Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất màng PE với các kích thước khác nhau dùng cho máy. Chúng tôi có dây truyền sản xuất tốt nhất, luôn đáp ứng được số lượng khách hàng cần. Với phương châm: ” Chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi phấn đấu tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn với con người và bảo vệ thiên nhiên, tiết kiệm chi phí cho quý khách.

BÌNH LUẬN