Gỗ Minh Long Thanh Hóa

1741

Đáp ứng nhu cầu mua các sản phẩm do Gỗ Minh Long cung cấp tại thị trường miền Trung – Thanh Hóa của quý đối tác, quý khách hàng, tháng 7/2019 Hoàng Hưng Pro ký hợp đồng đại lý tại khu vực Thanh Hóa.

Hoàng Hưng Pro cung cấp các sản phẩm ván gỗ công nghiệp (ván dăm, ván MDF thường/chống ẩm) phủ bề mặt melamine/laminates/SGP/VFB. Sản phẩm đảm bảo chất lượng với thiết kế bề mặt thẩm mỹ, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người dân tại địa bàn.

Sự phát triển của Gỗ Minh Long tại thị trường miền Trung nói chung và Thanh Hóa nói riêng là tín hiệu tốt đẹp chứng minh nhu cầu sử dụng ván gỗ công nghiệp trên địa bàn ngày càng cao và độ tín nhiệm của người dân đối với sản phẩm do công ty Minh Long cung cấp.

Tại đại lý, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các loại ván gỗ công nghiệp thông dụng như ván dăm, ván MDF, ván HDF phục vụ ứng dụng sản xuất đồ nội thất như giường, tủ, quầy kệ, tủ bếp…

Những thiết kế bề mặt mới của Gỗ Minh Long rất đa dạng, được cập nhật từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như Ý, Đức, Tây Ban Nha chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Đi kèm với chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng củng cổ tính thẩm mỹ của sản phẩm và tìm tòi các giải pháp xử lý bề mặt mới – đa năng – giá thành hợp lý.

Quý vị có thể tham khảo sử dụng các bề mặt melamine, laminates, acrylic thời trang hoặc thử sức với những chất liệu mới thân thiện với môi trường như vynil (VFB) hay bề mặt siêu bóng SGP.

Mời các anh chị tiếp tục đồng hành cùng hành trình chinh phục thị trường của chúng tôi và ủng hộ Gỗ Minh Long trong những chặng đường sắp tới!

ĐẠI LÝ HOÀNG HƯNG PRO – CÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG PRO

Địa chỉ: Lô 03 MBQH 1070 đường Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.729.297 – 0911.268.166

Email: hoanghung.vtqc@gmail.com

Website: http://hoanghungpro.com.vn

Nguồn: https://gominhlong.com

 

 

 

BÌNH LUẬN