XU HƯỚNG THIẾT KẾ – Picomat – Nhà cung cấp giải pháp đồng bộ trong nội thất

830

Cuối năm là dịp nhận nhà, xây nhà mới và sửa nhà nên thời điểm này chính là mùa cao điểm của nội thất. Chắc hẳn, các nhà thiết kế, thi công nội thất đang gấp rút lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu có chất lượng cao, giá cả phù hợp, dịch vụ uy tín để hoàn thiện các công trình.

Để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất của người tiêu dùng tăng cao cũng như mong muốn hỗ trợ các nhà thiết kế, thi công sản xuất nội thất tiết kiệm thời gian, chi phí, đáp ứng tiến độ công trình, Picomat cung cấp giải pháp đồng bộ trong nội thất gồm:

Ván nhựa Picomat tiêu chuẩn đa dạng độ dày: 5, 8, 10, 12, 15, 18mm đáp ứng mọi nhu cầu làm nội thất như tủ bếp nhựa, tủ chậu lavabo, tấm ốp tường nhựa, vách ngăn, trần nhựa…

Tấm bề mặt Pro Laminate với hơn 200 màu phong phú: vân gỗ, vân vải, decor, đơn sắc, vân đá, vân đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng và với giá dao động từ 170.000 – 525.000Đ/tấm mang đến sự lựa chọn phù hợp cho từng phân khúc giá mà khách hàng yêu cầu.

—> Xem ngay mã màu tấm Pro Laminate. TẠI ĐÂY 

Tấm bề mặt Acrylic Queenbee với hơn 30 màu: đơn sắc, ánh kim, vân gỗ được nhập khẩu Hàn Quốc đạt chất lượng cao với giá chỉ từ 710.000Đ/tấm

tấm acrylic bóng gương

—> Lựa chọn ngay màu sắc tấm acrylic bóng gương cho công trình nội thất của bạn 

Dịch vụ gia công dán bề mặt vân PVC, Laminate, Acrylic lên ván nhựa tiêu chuẩn được thực hiện trên hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại và sử dụng keo dán PUR – keo đặc biệt của Đức đảm bảo độ ổn định cho sản phẩm, chống bong tróc, tách lớp, chịu được sự thay đổi của môi trường

tấm nhựa giả gỗ

—-> Mời bạn tham khảo màu sắc tấm nhựa giả gỗ 

Dịch vụ gia công cánh tủ bếp Acrylic và cánh tủ bếp Eco Veneer được gia công theo kích thước khách hàng yêu cầu với thời gian nhanh chóng, đảm bảo đường nét tinh xảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khắt khe. Không chỉ vậy, lựa chọn cánh tủ bếp Acrylic hay Eco Veneer vát chéo 45 độ còn giúp tiết kiệm chi phí cho tay nắm, rút ngắn thời gian thi công.

cánh tủ bếp acrylic

cánh tủ bếp eco veneer

Nếu bạn đang có công trình tủ bếp tân cổ điển thì không thể bỏ qua sản phẩm cánh tủ bếp tân cổ điển của Picomat. Chúng tôi cung cấp hơn 45 kích thước phổ thông có sẵn cùng 10 màu vân gỗ, đơn sắc để bạn lựa chọn.

—> Tham khảo ngay kích thước chi tiết của cánh tủ bếp tân cổ điển 

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Hưng Pro – Picomat để được báo giá tốt nhất nhé! 

BÌNH LUẬN