SẢN PHẨM MICA ĐÀI LOAN

1627

Gia công mica và những sản phẩm từ mica
MICA và gia công mica được sử dụng để thiết kế nhiều sản phẩm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mica, gia công mica và những sản phẩm từ mica được ưa chuộng sử dụng hiện nay thông qua bài viết dưới đây.
1.Tìm hiểu về mica và gia công mica
MICA là vật liệu mềm, có độ trong suốt cao được sử dụng để gia công thành những mẫu sản phẩm đồ dùng khác nhau. Vật liệu mica hiện đại, được thiết kế thành từng tấm với độ dày và kích thước khác nhau và được chọn lựa phù hợp để gia công, tạo thành những mẫu sản phẩm đồ dùng riêng. Độ trong suốt của mica tốt ngang so với thủy tinh nhưng được thiết kế với đa dạng màu sắc riêng, đem lại cho người dùng nhiều chọn lựa riêng.

Gia công Mica là quá trình cắt, chế tác mica từ tấm vật liệu thông thường thành những đồ dùng theo thiết kế yêu cầu để sử dụng. Gia công mica bao gồm cắt mica, sử dụng các nguyên liệu khác như keo dán để tạo hình sản phẩm riêng. Sau khi được gia công, mica sẽ có độ cứng, bền và an toàn, chống va đập cao, không dễ vỡ như thủy tinh nhưng độ trong suốt vẫn giữ nguyên, ngang bằng với thủy tinh nên chất lượng thẩm mỹ có được cũng không thua kém gì thủy tinh. Những đồ dùng được làm từ mica dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ quảng cáo, thiết kế đồ dùng….
2.Một số sản phẩm từ mica tiêu biểu
Mica được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là đựng đồ dùng và quảng cáo. Những sản phẩm mica tiêu biểu như các loại kệ trưng bày mica, hộp mica, sản phẩm mica sự kiện, trang trí, sản phẩm mica sáng tạo, quà tặng…

SẢN PHẨM TỪ MICA

Hotline: 0911 268 166

BÌNH LUẬN