Đèn bàn LED hiện đại sản phầm từ Mica Đài Loan

4407

Đây là một dự án hoàn toàn mới cho tôi. Tôi luôn cảm thấy thích thú với acrylic có ánh sáng cạnh và tôi tưởng tượng nó sẽ làm cho một chiếc đèn bàn đẹp. Các cạnh cát của các mảnh acrylic gửi ra một ánh sáng khuếch tán mà các công trình tuyệt vời cho một bàn làm việc hoặc đọc đèn. Các dải LED bên trong là giá rẻ và an toàn vì không có dây tham gia.

Giống như tất cả các hướng dẫn sử dụng công cụ quyền lực, vui lòng sử dụng đúng PPE và làm theo tất cả các giao thức an toàn cho mỗi máy.

Hướng dẫn này có mục đích cung cấp mọi thứ bạn cần để làm cho chính mình. Nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, gửi cho họ theo cách của tôi.

Bước 1: Thu thập tài liệu và công cụ

Thu thập tài liệu và công cụ
IMG_0946 (1) .jpg

Công cụ cần thiết:

 • Cưa
 • 3/4 “và 1 3/4” lỗ khoan và mũi khoan (khoan hoặc máy khoan tay)
 • Sander dây hoặc cọ sander

Tài liệu cần thiết:

Hầu hết các vật liệu này có thể được lấy từ phế liệu ngoại trừ dải LED

 1. Gỗ : Bất kỳ gỗ nào từ aspen đến ngựa vằn đều có thể được sử dụng cho đèn này. Bạn cần một bàn chân cho một đèn có kích thước phong nha, do đó, ngay cả khi bạn phải mua cái gì đó, nó không phải là đắt tiền. Tôi đã chọn một số quần short của óc chó đã được lên kế hoạch để 1/2 “.
 2. Acrylic : Tôi lấy acrylic của tôi từ một nhà sản xuất nhựa địa phương. Họ kết thúc với rất nhiều offcuts và có thể sẽ được sẵn sàng để một phần với nó. Nếu không, bạn có thể nhặt tờ acrylic lên hầu hết các cửa hàng phần cứng. Tôi sử dụng 1/4 “acrylic dày cho đèn này, nhưng bất cứ nơi nào từ 1/8” đến 1 “sẽ làm việc.
 3. LED Strip : Tôi đã sử dụng dải LED 5v với đầu USB có dây trước. 50cm sẽ cho bạn nhiều ánh sáng để làm việc. Tôi đã ra lệnh cho hàng chục lần kể từ khi tôi làm việc này với sinh viên của tôi và nó thực sự đẩy giá xuống. Bạn có thể mong đợi để trả tiền ít hơn $ 5 cho điều này. Tôi đã có nguồn gốc từ Aliexpress. Dải LED trên Aliexpress.com
 4. Dowel : 3/4 “dowel làm việc tốt nhất để gói các dải LED xung quanh.Bạn sẽ có thể tìm thấy điều này tại bất kỳ cửa hàng phần cứng.
 5. Keo : keo Gorilla rất tốt cho keo các vật liệu không giống như gỗ và nhựa.
 6. Kết thúc : Lau sạch Polyurethane từ Minwax luôn là sự lựa chọn hoàn thiện của tôi.

Bước 2: Cắt theo Kích thước

Cắt theo Kích thước
IMG_0821.jpg
IMG_0822.jpg

Gỗ và acrylic phải có kích thước chính xác như nhau. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không có một người thợ lăn đai để làm đúng chúng sau này.

Tôi thích cái nhìn của một đèn vuông. Vì vậy, tất cả các miếng, cả acrylic và óc chó, được cắt thành 5 “x 5”.

Bước 3: Khoang Khoan Khoang

Khoang khoan trung tâm
IMG_0825.jpg
IMG_0829.jpg
IMG_0831.jpg

Đây là nơi dải LED sẽ ngồi và ánh sáng sẽ đến từ. Nó không phải là siêu quan trọng để được chính xác chết với vết cắt của bạn vì nó sẽ được ẩn bên trong, nhưng nó là một ý tưởng tốt để làm cho một số lỗ trung tâm để dòng mọi thứ lên.

Tôi sử dụng một lỗ 1/3 “để cắt xuyên qua gỗ và acrylic. Acrylic là một vật liệu cứng rắn để làm việc và tôi đã chắc chắn để đảm bảo tất cả các an toàn khi khoan các mảnh.Họ có thể bắt và quay nếu không kẹp chặt chẽ .

Thanh chốt giữa nằm trong một lỗ 3/4 “ở phần dưới cùng.

Bước 4: Đính kèm LED Strip

Đính kèm dải LED
IMG_0839.jpg

Các dải LED được gắn vào thanh trượt 3/4 “với lớp đệm dính.Bao bọc nó và bảo vệ nó.Không quan trọng là hướng của bóng đèn là vì ánh sáng của acrylic sẽ khuếch tán ánh sáng.

Có một đường cắt nhỏ vào phần dưới cùng của acrylic để cho dây điện rời khỏi đèn. Tôi đã sử dụng một cưa băng để cắt, nhưng một trò chơi ghép hình, tay, hoặc lưỡi cưa sẽ làm việc.

Bước 5: Keo và kẹp

Keo và kẹp
IMG_0844.jpg
IMG_0845.jpg

Một khi tất cả các mảnh của bạn được cắt và dải LED được tại chỗ, đó là thời gian để keo.

Gorilla Glue sẽ làm việc tốt nhất vì điều này vì bạn đang gia nhập nhựa vào gỗ. Lưu ý rằng Gorilla Glue mở rộng rất nhiều và sẽ rò rỉ ra các mặt nếu bạn sử dụng quá nhiều.

Tôi định hướng các bảng để hạt cuối cùng được xen kẽ. Cắm tại chỗ và cho phép thiết lập.

Bước 6: Cát các mặt

Cát bên
IMG_0910.jpg

Sau khi keo đã được thiết lập, cạo hết keo và cát để kết thúc.

Sử dụng máy rải đai tăng tốc quá trình hoàn thiện các mặt, nhưng một máy cọ sẽ là đủ.

Hãy thận trọng khi đốt cháy và làm nóng acrylic trên máy rải dây. Đi qua nhỏ và để cho nhựa để làm mát.

Tôi đã sử dụng bột từ 80-220 trên máy cọ để đạt được kết thúc tuyệt vời trên gỗ và acrylic.

Bước 7: Kết thúc

Hoàn thành

Minwoo wipe-on poly cho một kết thúc tuyệt vời cho gỗ và acrylic. Siêu dễ áp ​​dụng. Chỉ cần lau, lau, Daniel san.

Hãy để khô và sau đó là thời gian để thưởng thức đèn của bạn!

Bước 8: Thực hiện các kích cỡ khác nhau

Thực hiện các kích cỡ khác nhau
DSC_8369.jpg
DSC_8375.jpg

Dự án này có thể được tùy chỉnh theo nhiều chiều kích và phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào bạn và sự sáng tạo của bạn để ngăn xếp các kích thước khác nhau của gỗ và nhựa và tạo ra một cái gì đó độc đáo.

Giai đoạn tiếp theo của dự án này là cắt các mảnh ra một máy cắt laser.

Cảm ơn bạn đã đọc, hy vọng bạn rất thích. Xin vui lòng bỏ phiếu cho tôi trong cuộc thi ánh sáng!

3 BÌNH LUẬN

 1. I’m glad that it turned out so effectively and I hope it will continue in the future because it is so worthwhile and meaningful to the community. gdeeakdbbbke

 2. Just wanna input on few general things, The website pattern is perfect, the subject material is real excellent. Believe those who are seeking the truth. Doubt those who find it. by Andre Gide. kdcdbaedegdakgda

 3. Thank you so much for giving everyone remarkably terrific chance to read articles and blog posts from this web site. It is often very nice and also packed with a good time for me personally and my office fellow workers to visit your website at the least 3 times in a week to learn the newest items you have got. And indeed, I’m certainly fulfilled with your breathtaking tricks served by you. Certain two ideas in this article are undoubtedly the finest I’ve ever had.

BÌNH LUẬN