ý tưởng tủ bếp yêu thích của bạn đến với cuộc sống

211

Bạn có muốn truyền cảm hứng cho sự đố kị giữa những người bạn của bạn với nhà bếp mới được sửa sang lại của bạn? Nếu vậy, tập trung vào tủ của bạn. Đơn vị thiết kế của bạn sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong hấp dẫn thẩm mỹ. Dưới đây là 10 ý tưởng tủ bếp hiện đại sẽ thu hút từ tất cả các vị khách của bạn.

Điều đầu tiên bạn chú ý khi bạn bước vào bếp là gì? Có thể đó là màu của mặt bàn, thiết kế của các thiết bị hoặc tổng hợp bố cục của phòng.

Chú ý mọi thứ được tổ chức. Nhìn vào nơi tất cả các dụng cụ được đặt và loại trang trí tường được sử dụng. Quan trọng nhất, hãy nhìn vào tủ.

Tủ là một phần thiết yếu của bất kỳ nhà bếp. Chúng là phông nền thiết kế cũng như keo giữ tất cả các yếu tố thẩm mỹ lại với nhau. Đôi khi, tủ là mảnh tuyên bố riêng của họ.

Nếu bạn không chắc chắn cách tạo kiểu cho phần bếp này trong nhà , hãy xem những ý tưởng tủ bếp tuyệt vời này.

Tủ trắng sắc nét

1. Tủ trắng sắc nét

Bạn không thể đi sai với tủ màu trắng. Không quan trọng chúng được làm từ chất liệu gì, chúng lớn như thế nào, hoặc thậm chí là nơi đặt tủ. Tủ màu trắng tạo cảm giác cổ điển dễ dàng trong nhà bếp.

Những thứ này rất phù hợp trong một ngôi nhà nông thôn hiện đại hoặc một phong cách trang trí sang trọng tồi tàn. Màu trắng là vượt thời gian nhưng hợp thời trang. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào một thiết kế tủ bếp như vậy, nhưng chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết cách làm sạch nó!

Tủ màu đen

2. Tất cả các tủ màu đen

Tủ màu đen ở phía bên kia của quy mô thiết kế. Những điều này không phổ biến lắm, và rất nhiều suy nghĩ đi vào chúng để có được toàn bộ nhà bếp vừa phải.

Khi chúng phù hợp hoàn hảo, nó tạo ra một cái nhìn không giống ai. Tủ màu đen làm cho toàn bộ nhà bếp trông bóng bẩy và phong cách. Họ thêm một chút sang trọng một cách bất ngờ, chưa kể, chúng là một phông nền tuyệt vời cho các chi tiết nhà bếp nhỏ đầy màu sắc.

Tủ inox

3. Tủ inox

Nếu bạn bị mắc kẹt giữa các tủ màu đen hoặc trắng, hãy xem xét thép không gỉ. Những cái này có một loại màu xám bạc. Chúng là một bước ngoặt độc đáo trong phương pháp thép không gỉ truyền thống mà hầu hết các chủ nhà thích sử dụng cho các thiết bị của họ.

Khi bạn có cả thiết bị và tủ có màu này, mọi thứ hòa trộn với nhau tốt hơn nhiều. Nó giúp bạn dễ dàng tạo ra một cảm giác nhất quán trong nhà bếp và vui chơi với các cơ hội thiết kế khác trong phòng.

Tủ gỗ tự nhiên

4. Tủ gỗ cổ điển

Có lẽ có một cái gì đó về gỗ nhuộm màu mà bạn chỉ yêu thích. Nếu đó là trường hợp, sử dụng tủ gỗ! Bạn không cần phải tự mình tạo ra một thiết kế nhà bếp hiện đại nếu nó không giống như nhà của bạn.

Gắn bó với tủ bếp gỗ nếu đó là những gì bạn thích nhất. Điều này vẫn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại nếu bạn thực sự muốn một cái, nhưng nó sẽ là một cái phù hợp nhất với phong cách cá nhân của bạn.

Tủ tương phản

5. Tủ tương phản

Một lựa chọn thiết kế khác để tạo ra một nhà bếp hiện đại là sử dụng tủ tương phản. Bạn không cần phải luôn pha trộn mọi thứ để có được một nhà bếp tuyệt đẹp. Đôi khi, tốt hơn là vui chơi với tủ táo bạo được đặt trên các chi tiết trung tính.

Hãy nghĩ về nó: nếu bạn có những bức tường trắng và mặt bàn màu trắng, tại sao không thêm một màu sắc khi chọn ra tủ? Hoặc, có thể xem xét một cách tiếp cận sáng tạo như tủ màu xanh, tủ đau khổ hoặc một số loại tủ màu pastel.

Lưới chèn

6. Chèn lưới

Bất cứ điều gì bạn quyết định là màu sắc và chất liệu của tủ, hãy nhớ có nhiều điều để suy nghĩ. Khi bạn đã có những điều cơ bản, hãy bắt đầu suy nghĩ về việc thêm cửa sổ trên tủ và loại tay cầm mà bạn muốn có.

Windows tạo ra một cảm giác mở, chào đón. Họ làm việc rất tốt nếu bạn giỏi tổ chức , hơn nữa, họ giúp khách hiểu chính xác mọi thứ ở đâu!

Chi tiết thiết kế này cũng cung cấp thêm một cơ hội trang trí: chèn lưới.

Chèn lưới đi vào phía bên trong của một cánh cửa tủ. Họ xếp hàng cửa sổ để tạo ra một chút kết cấu và hấp dẫn thị giác hơn một cửa sổ cổ điển có thể làm một mình.

Phần cứng sao kê

7. Phần cứng tuyên bố xung quanh tủ

Có nhiều hơn một mất trên thiết kế hiện đại. Một ngôi nhà theo phong cách công nghiệp có thể hiện đại không kém gì một thiết kế nội thất trang trí nghệ thuật có thể, cũng như một ngôi nhà chuyển tiếp hoặc tối giản.

Tuy nhiên, khi nói đến nhà công nghiệp, có xu hướng tiếp xúc nhiều hơn với những thứ như ống, gạch và dầm hỗ trợ bằng gỗ.

Nếu những yếu tố này đã có trong ngôi nhà của bạn, hãy thiết kế với những chi tiết như vậy trong tâm trí. Hãy suy nghĩ về việc đưa chúng vào nhà bếp để bổ sung cho tủ.

Bạn có thể làm điều này với các phần cứng vàng xung quanh tủ. Hoặc, tinh tế hơn, bằng cách kết hợp gỗ được sử dụng cho tủ với màu của gỗ trên trần nhà. Sự kết hợp nhỏ như vậy tạo ra một sự khác biệt lớn khi toàn bộ nhà bếp hoàn thành.

Tủ kính khung

8. Tủ kính

Bạn có thể thêm nhiều hơn vào tủ để làm cho chúng trông hiện đại, hoặc bạn có thể học cách làm nhiều hơn với ít hơn. Một cách để làm điều đó là bằng cách sử dụng kính để tách tất cả các tủ.

Tủ kính khung trông giống như kệ lớn. Nhưng, thay vì làm bằng gỗ, chúng được làm gần như hoàn toàn bằng thủy tinh. Có vật liệu hỗ trợ ở mỗi đầu cũng như phía dưới để giữ mọi thứ đúng chỗ.

Tuy nhiên, thủy tinh có thể khá mạnh, và nó trông cực kỳ ấn tượng.

Tủ mở

9. Tủ mở

Một cách khác để làm nhiều hơn với ít hơn là loại bỏ hoàn toàn các cánh cửa tủ. Đừng lo lắng, bạn sẽ không bị bỏ lại nếu không có tủ. Thay vào đó, bạn sẽ có cách lưu trữ mọi thứ có vẻ thú vị và hấp dẫn.

Không phải ai cũng đủ táo bạo để thoát khỏi cửa tủ của họ. Nhưng nếu / khi bạn làm, bạn chắc chắn sẽ quay đầu và thể hiện bao nhiêu con mắt cho thiết kế mà bạn thực sự có.

Tủ ở mức thấp

10. Tủ ở mức thấp

Cách cuối cùng để làm một cái gì đó thú vị với tủ bếp của bạn là giữ chúng ở mức thấp. Thường xuyên hơn không, chủ nhà phải vươn lên để có được thứ họ cần. Nếu bạn nghĩ về nó, nó có ý nghĩa hơn để tiếp cận xuống.

Lấy các ngăn kéo sâu để xếp các tấm vào và tủ đủ lớn để lưu trữ tất cả các chậu của bạn ở mức thấp. Lưu trữ mọi thứ, từ gia vị đến dụng cụ nấu ăn và bộ đồ ăn bên dưới, quá.

Điều này mở ra nhà bếp của bạn. Nó làm cho các bức tường trông sạch sẽ hơn và ít cồng kềnh hơn, cho phép bạn chơi với tất cả các loại trang trí tường hoặc chỉ để mọi thứ đơn giản. Dù bằng cách nào, phương pháp thiết kế này chắc chắn sẽ là một loại trực tiếp.

Ý tưởng nhà bếp yêu thích

Làm cho ý tưởng tủ bếp yêu thích của bạn đến với cuộc sống

Đây là một bí mật nhỏ về các ý tưởng tủ bếp được đề cập ở trên: bạn không phải chọn chỉ một!

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thiết kế một nhà bếp chỉ có tủ cấp thấp toàn màu đen hoặc lót lưới? Bạn có thể hình dung một nhà bếp có kệ kính mà không có cửa ra vào?

Đây chỉ là một vài cách để đưa những ý tưởng sáng tạo này lên một tầm cao mới. Có một chút thú vị pha trộn và kết hợp tất cả các đề xuất này cho đến khi bạn tìm ra những gì là hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Sau đó, đi làm!

Để biết thêm ý tưởng cải tạo trong nhà bếp và phần còn lại của ngôi nhà, bấm vào đây !

Nguồn: Vật tư quảng cáo – Nội Thất

 

 

BÌNH LUẬN