Nhà dân dụng và những ứng dụng từ DURAflex

113

Trong quan niệm hiện đại, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để chủ nhân thể hiện phong cách cá tính của mình trong toàn bộ không gian. Với đặc điểm là loại vật liệu xanh, nhẹ và là vật liệu xu hướng trong xây dựng. Các giải pháp DURAflex ứng dụng cho rất nhiều khu vực trong nhà ở.

Tường ngăn chia không gian

Nhu cầu cơi nới, mở rộng không gian, ngăn chia thêm phòng luôn khiến các gia chủ đau đầu cho bài toán làm thế nào để ngăn chia mà không ảnh hưởng đến kết cấu và tải trọng của nhà. Tường ngăn DURAflex là giải pháp vật liệu nhẹ, đảm bảo cho việc ngăn chia và nâng cấp không gian nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu nhà.

rt

 

Tường trang trí DURAwood tạo phong cách cho nhà ở

Đối với các gia chủ có gu thẩm mỹ cao, việc tạo nét cá tính riêng cho từng không gian từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ, và thậm chí cả phòng bếp là những yêu cầu thiết yếu. Tường trang trí DURAwood với nhiều loại vân gỗ, kèm nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp tạo nên những mảng tường trang trí theo từng phong cách riêng của không gian.

Sàn gác lửng cơi nới nhà

 

dsdf

Tạo thêm gác lửng để có thêm diện tích sinh hoạt là xu hướng được nhiều chủ nhà lựa chọn. Giải pháp sàn gác lửng DURAflex giúp cho việc cải tạo không gian, cơi nới thêm thành gác lửng tăng diện tích sinh hoạt nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến tải trọng và kết cấu công trình.

Tường và sàn trang trí ngoại thất

 

sdf

Đối với các nhà phố việc mặc thêm cho tường nhà một lớp áo trang trí bằng tấm DURAwood sẽ giúp bảo vệ và tạo nét cá tính riêng cho không gian. Với ưu điểm là có vân như gỗ thật, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của gỗ.

Đối với các không gian nhà phố có vườn, ban công hoặc tầng thượng, việc tận dụng sàn lót, tường vân DURAwood không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp chủ nhà tạo được các khoảng xanh. Tấm vân gỗ DURAwood vô cùng bền chắc, chịu nước, chịu ẩm, chống cháy, chống mốt mọt, bền thời tiết sẽ giúp bạn có được những mảng tường treo cây xanh như ý.

 

sdf

Trần trang trí chống nóng – chịu ẩm

Giải pháp trần thả trang trí chống nóng – chịu ẩm Vĩnh Tường Ánh Kim trên nền tấm xi măng DURAflex với màn bạc phủ ở mặt lưng giúp chống nóng hiệu quả cho nhà ở. Đặc biệt mặt tấm in hoa văn đa dạng với hiệu ứng ánh kim lấp lánh làm sáng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

BÌNH LUẬN