Ứng dụng của DURAflex cho không gian kinh doanh bán lẻ

100

Đối với các mô hình kinh doanh dịch vụ, bán lẻ như như quán cà phê, chuỗi nhà hàng, cửa hàng thời trang, không gian mở và tạo hình kiến trúc riêng bệt là điểm níu chân, thu hút khách hàng. Các giải pháp từ tấm xi măng DURAflex, tấm vân gỗ DURAwood giúp chủ đầu tư, thầu thợ giải được bài toán này nhanh chóng.

Giải pháp ngăn chia, tạo hình thẩm mỹ nhanh chóng 

Với đặc thù là nằm trong khu vực chuỗi kinh doanh dịch vụ, hoặc nằm trong các trung tâm thương mại, việc ngăn chia, tạo hình không gian luôn luôn yêu cầu cao về tiến độ thi công.

rtret

 

Thay vì phải vận chuyển rất nhiều nguyên vật liệu truyền thống để làm tường ngăn, sàn trang trí, với giải pháp tường, sàn DURAflex, DURAwood, tấm được tạo hình sẵn theo khổ, giúp tiết giảm lượng vật liệu phải di chuyển, di chuyển tấm cũng dễ dàng hơn, không tốn thời gian trộn hồ vữa.

Đặc biệt, giải pháp này có thể sử dụng thô mà không cần sơn bả thêm vẫn tạo nên nét độc đáo cho không gian. Rút ngắn thời gian từ thời gian thi công cho đến lúc đưa vào sử dụng.

grt

Tối ưu hóa hiệu quả đầu tư 

Lợi thế của các giải pháp từ DURAflex 2X là tùy biến không gian, mở rộng hoặc tạo hình kiến trúc đa dạng nên không bị gò bó hay hạn chế vào một kiểu nhất định. Trong quá trình kinh doanh, chủ đầu tư hoàn toàn có thể thay đổi cấu trúc không gian nhanh chóng, tối đa hóa hiệu quả đầu tư và nhân công cho việc xây, sửa, cải tạo không gian.

rter

 

Giải pháp sàn nội thất từ DURAflex – DURAwood là giải pháp vật liệu nhẹ, siêu bền, chịu tải trọng cao, chống mối mọt, ẩm mốc, đảm bảo độ bền cho sàn của không gian. Đặc biệt là các không gian cần độ bền và tính thẩm mỹ như nhà hàng, quán ăn, shop cà phê, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế hư hỏng.

Là giải pháp vật liệu nhẹ, các giải pháp tường – sàn của DURAflex – DURAwood sử dụng cho để lên thêm tầng, ngăn chia không gian rất dễ dàng, không ảnh hưởng đến kết cấu và tải trọng của công trình.

Vật liệu xanh cho xu hướng không gian kinh doanh xanh 

rr

 

Các giải pháp từ DURAflex không chỉ giúp việc thi công cải tạo không gian nhanh chóng, đây còn là giải pháp mới – sáng tạo mang lại tiện nghi cho người sử dụng và đội ngũ thi công theo đúng xu hướng vật liệu xanh và bền vững.

Sản phẩm đạt chứng chỉ xanh Green Label Singapore, an toàn cho sức khỏe, 100% không chứa a-mi-ăng, chất có thể gây ung thư.


Hoàng Hưng Pro – 0911268166

BÌNH LUẬN