CÔNG CỤ THI CÔNG GỖ NHỰA

2824

Ván gỗ nhựa là dòng vật liệu gỗ composite cao cấp, khắc phục được các nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nhờ khả năng chống chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt tuyệt đối…

Dụng cụ thi công ván gỗ nhựa Prowood tương tự như dụng cụ thi công gỗ công nghiệp. Sau đây Prowood xin giới thiệu các dụng cụ để thi công dòng vật liệu gỗ nhựa cao cấp này.

1. Máy dán cạnh

Là sản phẩm chuyên dùng trong sản xuất nội thất, sản xuất cửa gỗ… máy dán cạnh sử dụng keo nhiệt, chuyên dùng để dán nẹp chỉ viền với cạnh cửa, cạnh bàn, cạnh tủ. Nẹp chỉ viền có tác dụng bảo vệ mép ngoài của sản phẩm không bị sứt mẻ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dung-cu-thi-cong-van-go-nhua-prowood

2. Máy cưa bàn trượt/ Máy cắt tay

Máy cưa bàn trượt được dùng trong sản xuất đồ nội thất với từ 1 – 2 lưỡi cưa, có thể nghiêng được hoặc không tùy theo loại. Máy được dùng để cắt các loại ván như gỗ nhựa composite, tấm nhựa pvc, mdf, gỗ ép, gỗ dán… với độ chính xác cao.

Dung-cu-thi-cong-van-go-nhua-prowood-1

3. Máy bào

Máy bào được dùng chủ yếu trong chế biến gỗ và sản xuất nội thất. Sản phẩm dùng để bào các thanh gỗ dài cần độ thẳng và phẳng cao.

Dung-cu-thi-cong-van-go-nhua-prowood-2

4. Máy khoan vít

Với máy bắt vít, việc ghim vít vào tấm sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản. Loại vít dùng cho ván gỗ nhựa Prowood là DIN 96 với bước ren thưa, thân vít mập, cán chìm nên có độ bám vít cao.

Dung-cu-thi-cong-van-go-nhua-prowood-3

5. Máy cắt CNC (có thể có hoặc không)

Là dụng cụ gia công kim loại, gỗ nhựa composite,ván nhựa hoặc gỗ tự nhiên; máy cắt CNC mang tới những nét cắt tinh tế, đòi hỏi sự cầu kỳ trong từng chi tiết.

Dung-cu-thi-cong-van-go-nhua-prowood-4

BÌNH LUẬN