GỖ GHÉP THANH: CAO SU – THÔNG – XOAN – KEO TRÀM

59

Gỗ ghép thanh là ván ghép từ các thanh gỗ tự nhiên ghép lại với nhau bằng keo kết dính bằng nhiệt độ và áp suất cao. Thanh gỗ ghép tẩm sấy, xử lý mối mọt, trải qua các công đoạn cưa, bào, phay mộng, lắp ghép để thành tấm gỗ ghép hoàn thiện có độ bền, chịu lực cao. Keo sử dụng để ép các thanh gỗ là keo UF, PF hoặc WBP.

QUY CÁCH

Gỗ ghép thanh phổ biến trên thị trường có kích thước 1220mm x 2440mm

Quy cách độ dày:12mm, 15mm, 17mm, 18mm, 25mm.

TIÊU CHUẨN GỖ GHÉP THANH

  •  Tiêu chuẩn AA có bề mặt đẹp nhất, màu sắc tưới, sắc nét đồng màu, không có mắt đen.
  • Tiêu chuẩn AB có một mặt A đẹp tuyệt đối như tiêu chuẩn AA, mặt B đẹp tương đối, có thể có mắt đen nhưng chiều dài không quá 5cm và phân bố không quá 5-10 điểm chỉ đen.
  • Tiêu chuẩn AC có mặt A đẹp tuyệt đối, mặt C khá xấu nên có nhiều mắt đen, màu sắc không đồng điều, nhợt nhạt hơn mặt A, B. Gỗ ghép thanh tiêu chuẩn AC thương xử dụng mặt A, mặt C được ốp vào trong như mặt hậu, ốp tường, ốp cầu thang, lót sàn.
  • Tiêu chuẩn BC hoặc CC có bề mặt C xấu nên thường phải phủ lớp melamine, veneer để sản xuất nội thất hoặc dùng mặt C để lót gác, lót sàn, lót kệ để hàng hoặc dùng đóng gói thùng hàng.

  • ỨNG DỤNG GỖ GHÉP THANH

    ​Gỗ ghép thanh ứng dụng sản xuất nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ hồ sơ, bàn họp, kệ phát biểu, sản xuất nội thất gia đình như bàn ăn, tủ bếp, kệ tivi, kệ sách, kệ treo tường, lót sàn, ốp tường, ốp cầu thang, giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày dép…
    Gỗ ghép thanh sử dụng là nội thất trong các showroow, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort…

MUA GỖ GHÉP THANH Ở ĐÂU ?

Gỗ ghép thanh bạn có thể mua ở nhiều cửa hàng ở địa phương. Nhưng nếu bạn cần nguồn hàng ổn định cả về giá và chất lượng thì Talaco là đối tác khiến bạn hài lòng. Gỗ ghép thanh chúng tôi có nhiều loại như ghép cao su, ghép thông, ghép tràm và phủ gia công trên bề mặt gỗ ghép giá tốt nhất thị trường. Vui lòng liên hệ đặt hàng với Hoàng Hưng Pro – 09011 268 166

BÌNH LUẬN