MÀU SẮC CỦA VÁN CHỐNG ẨM

1179

VẤN ĐỀ MÀU SẮC CỦA VÁN CHỐNG ẨM
———————–
Đối với ván chống ẩm, vấn đề màu sắc của sản phẩm vẫn luôn là đề tài được chú ý và có nhiều ý kiến khác nhau. Một lượng lớn khách hàng mặc định ván chống ẩm có màu xanh nên cảm thấy khá hoang khi mang gặp các hiện tượng như:
– Trong lô ván có tấm màu đậm, tấm màu nhạt
– Tấm ván không đều màu (phần màu xanh, phần vàng như ván thường)
– Ván để một thời gian bị bạc màu
– Mua ván chống ẩm nhưng màu giống ván thường
– Khi cắt ván, mép ván màu xanh, trong lõi màu vàng
…..
Trên thực tế, MÀU SẮC KHÔNG QUYẾT ĐỊNH chức năng của ván chống ẩm. MÀU XANH CHỈ LÀ CHẤT CHỈ THỊ để khách hàng dễ dàng nhận biết. Ván có chống ẩm hay không sẽ phụ thuộc vào keo sử dụng trong sản xuất. Màu của chất chỉ thị (cụ thể là màu xanh thường thấy) có thể khác nhau theo từng nhà cung cấp, theo lô hàng, do thời gian và điều kiện bảo quản,… và nó không ảnh hưởng tới thuộc tính chống ẩm.

Trong hơn 10 năm phát triển, Gỗ Minh Long luôn nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với những nhà cung cấp ván uy tín trong khu vực. Danh sách các nhà cung cấp cũng được chúng tôi khảo sát và đánh giá thường xuyên. Mỗi sản phẩm đều có chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng (CO,CQ) rõ ràng. Chính vì thế, Gỗ Minh Long cam kết các sản phẩm ván chống ẩm cũng như những loại ván khác đến tay Quý vị luôn đạt chất lượng tốt, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc cần lời giải đáp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 668.

 

 

BÌNH LUẬN