Tấm KT là gì ?

1260

Nhiều người không biết tấm KT là gì, sử dụng ở đâu, kích thước ra sao. Hôm nay, Hoàng Hưng Pro sẽ mang đến cho các bạn một bài phổ biến khoa học về khái niệm và kích của tấm KT.

Tấm KT là một loại vật liệu mới được hình thành bằng cách tạo bọt các hạt PS tạo thành lõi ván và cán mỏng trên bề mặt, thân ván cứng, nhẹ, không dễ biến chất, dễ gia công, có thể in lưới trực tiếp lên ván. (Bảng in lụa), sơn (cần kiểm tra độ phù hợp của sơn), gắn và dán màn hình và máy in phun, được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo trưng bày, trang trí kiến ​​trúc, nghệ thuật văn hóa và bao bì. Trong quảng cáo, một là tấm lót để triển lãm, trưng bày và thông báo thông tin quảng bá sản phẩm, hai là in lụa một lúc với số lượng lớn, đặc biệt thích hợp cho các hoạt động quảng bá thống nhất quy mô lớn. Yêu cầu cơ bản phải đảm bảo không bị phồng rộp và không bị biến dạng.

Kích thước tấm KT tiêu chuẩn:

– 1.22m x 2.44m x dày 5li

Ưu điểm : Tấm nhẹ, có thể in lưới, in trực tiếp, dán Decal, giá thành thấp…

Vâng, trên đây là những thông tin liên quan về khái niệm tấm KT và kích thước tấm KT mà Hoàng Hưng Pro muốn đưa đến. Tôi tin rằng mọi người đã có những hiểu biết nhất định về tấm KT từ bài viết. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cải thiện nhà.

BÌNH LUẬN